Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Từ lâu trà được biết đến như một nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Thưởng trà thể hiện rõ đời sống sinh hoạt mộc mạc của người Việt ta xưa nay. Trải qua bao thăng trầm lịch sử cũng như biến động văn hóa, văn hóa trà Việt vẫn tồn tại, phát triển và mang một vẻ đẹp rất riêng. 

Vốn là thức uống được xem là tinh túy mà thiên nhiên ban tặng, trà không chỉ có hương vị độc đáo mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Hiểu được điều này, Trà Hoa Việt ra đời với kỳ vọng mang đến những sản phẩm trà ướp hoa chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tân Cương – Thái Nguyên từ lâu đã được biết đến là vùng đất nổi tiếng với loại trà cho hương thơm cốm, ngọt hậu, thanh dịu không đắng gắt như những nơi trồng khác. Đó là lý do  Trà Hoa Việt  chọn Trà  Tân Cương để dệt hương cùng các loại hoa tự nhiên. Trà Tân Cương Thái Nguyên được trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP đáp ứng tốt các điều kiện khắt khe về ATTP. Trà Hoa Việt luôn chú trọng đến sự an toàn trong từng khâu chế biến để tạo ra sản phẩm độc đáo, thơm ngon, tốt cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Từ những nõn chè xanh non trên đồi chè Tân Cương được hái cùng sương sớm, sau khi thu hoạch sẽ được chuyển về nhà máy và bắt đầu chế biến, cho ra thành phẩm là những sợi trà xốp giòn, thơm như nắng.

Những năm đầu của giai đoạn hình thành, Trà Hoa Việt cho ra đời dòng trà ướp hoa sen bách diệp Tây Hồ, phục vụ nhu cầu thưởng thức của khách hàng giai đoạn đó. Sen là Quốc hoa của người Việt, loài hoa vốn thanh quý, hương hoa thơm ngát mà không nồng, thanh nhã đầy vương giả. Trà sen của Trà Hoa Việt cũng từ đó mà trở thành Quốc ẩm, thức trà tâm giao của xứ Hà Thành.

Tiếp nối thành công của Trà Sen, Trà Hoa Việt đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng trà ướp hoa theo mùa như trà nhài, trà ngâu, trà mộc hương và trà bưởi, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng bằng những sản phẩm sạch từ tâm. Chúng tôi tự tin đảm bảo 3 KHÔNG: Không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản để giữ được vị nguyên sơ, tinh khiết của trà. 

Trải qua nhiều năm chắt chiu tinh hoa từ những búp trà xanh và hương hoa thượng hạng cùng mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm giá trị nhất khi thưởng thức, Trà Hoa Việt liên tục là thương hiệu đi đầu với những hương vị trà độc đáo.

Chúng tôi tin rằng từng sợi trà sẽ càng thêm thơm ngon khi được tạo ra từ tâm huyết và niềm yêu trà.

Hoạt động với phương châm “Trao truyền những giá trị văn hóa truyền thống”, Trà Hoa Việt đã và đang viết tiếp câu chuyện trà Việt, của người Việt, dành cho người Việt, kết nối truyền thống với hiện đại để trở thành thương hiệu trà ướp hoa gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng.